CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP VẢI KHÔNG DỆT, GIẤY KHÁNG KHUẨN VÀ PHỤ LIỆU MAY KHẨU TRANG

Nguyên liệu làm khẩu trang kháng khuẩn bao gồm: vải không dệt, vải lọc kháng khuẩn, thun làm khẩu trang, nẹp mũi làm khẩu trang…

Minh Vương đơn vị cung cấp vải không dệt, giấy kháng khuẩn và phụ liệu làm khẩu trang là lựa chọn số 1 của quý khách hàng hiện nay. Cam kết bán hàng chất lượng, đúng giá và đầy đủ nguyên liệu.

Vì sao nên mua nguyên liệu làm khẩu trang kháng khuẩn tại Minh Vương?

Có nhiều lý do để quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn Minh Vương làm đối tác cung cấp lâu bền.

Thứ 1, nguồn nguyên liệu công ty chúng tôi cung cấp đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Hàng nhập khẩu 100%. Có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận về chất lượng. Tiêu biểu như: ISO,  giấy phép lưu hành tự do CFS…

Thứ 2, nguyên liệu chúng tôi phân phối cũng có ưu điểm là đa dạng cho quý khách lựa chọn. Ví dụ: đối với vải làm khẩu trang thì có vải lọc kháng khuẩn, vải than hoạt tính, vải không dệt kháng khuẩn… Điều này sẽ giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tương tự, với thun làm khẩu trang và nẹp mũi làm khẩu trang cũng vậy. Thun làm khẩu trang thì có thun dẹp và thun tròn. Nẹp mũi thì có nẹp mũi gọng kẽm, nẹp mũi gọng nhựa…

Thứ 3, sự ổn định về nguồn hàng, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của quý khách cũng là điều tuyệt vời khi chọn Minh Vương.

Thứ 4, mức giá bán tốt cũng là điều quý khách hàng có thể an tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác. Bởi chúng tôi nhập khẩu, phân phối không cần thông qua trung gian. 

Thứ 5, chính sách bán hàng 

Về chính sách bán hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp các loại nguyên liệu làm khẩu trang kháng khuẩn đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá nhanh chóng, chuyên nghiệp. Thủ tục mua nguyên liệu cũng đơn giản và được nhân viên hỗ trợ tận tình. Quý khách hàng mua nguyên liệu cũng yên tâm là phương thức thanh toán rất linh hoạt (tiền mặt, chuyển khoản…), nhằm tạo sự thuận tiện cho quý khách.

Nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách. Hơn thế nữa mức giá lại rất phải chăng. Chính sách bán hàng, giao hàng nhanh chóng. Vì thế quý khách hàng hãy luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi. 

Minh Vương là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp nguyên vật liệu làm khẩu trang y tế được đảm bảo chất lượng 100%, mang đến sự hài lòng tốt nhất với khách hàng. Nếu bạn quan tâm hay có thắc mắc muốn giải đáp ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM XNK MINH VƯƠNG

Địa chỉ: 62/10 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0901 911 889

Email: vaikhongdetminhvuong@gmail.com

 

 

PHẠM THÙY TRANG
PHẠM THÙY TRANG
PHẠM THÙY TRANG
NGUYỄN HOÀNG TIẾN
NGUYỄN HOÀNG TIẾN
NGUYỄN HOÀNG TIẾN

© 2020 - CÔNG TY TNHH TM XNK MINH VƯƠNG - Design by i-web.vn

Online: 7 | Ngày: 1 | Tháng: 1 | Tổng: 214617