CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP VẢI KHÔNG DỆT, GIẤY KHÁNG KHUẨN VÀ PHỤ LIỆU MAY KHẨU TRANG

Lời đầu tiên, Công ty Minh Vương xin cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Minh Vương trong thời gian qua. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu may khẩu trang của mình chúng tôi rất tự hào khi mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã đa dạng và giá cả canh tranh đã được rất nhiều đối tác tin tưởng. Giờ đây việc xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng trên nhiều phương diện, cũng như tạo được niềm tin với khách hàng chính là thước đo để đánh giá sự thành công của Minh Vương. Và để làm được điều này, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lí nhất.

Với định hướng kinh doanh dài hạn và bền vững, chúng tôi xác định

- Quý khách hàng là trung tâm – phục vụ bằng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp; cam kết chất lượng sản phẩm cao; chính sách giá hợp lý; xây dựng niềm tin qua từng cơ hội hợp tác.

- Chúng tôi từng bước xây dựng đội ngũ nhân sự lớn mạnh đủ trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận lực phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mong đợi của khách hàng.

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp lấy chữ TÍN làm trọng và môi trường làm việc như đại gia đình cùng cống hiến hết mình cùng hưởng lợi.

Giá trị cốt lõi

Tin cậy 

- Minh bạch trong mọi chính sách bán hàng và đảm bảo chất lượng, đúng định lượng và màu sắc đồng nhất.

Phục vụ

- Chính sách và văn hóa phục vụ luôn tôn trọng lợi ích chính đáng của khách hàng và vì lợi ích của khách hàng trước tiên

Trách nhiệm

- Công ty hoạt động tuân thủ pháp luật, tuân thủ chuẩn mực đạo đức kinh doanh, đảm bảo quyền lợi chính đáng của cán bộ công nhân viên và góp phần chia sẻ đóng góp cho xã hội.

Sản phẩm của chúng tôi

Vải không dệt

Giấy kháng khuẩn

Than hoạt tính

Lọc SMS

Lọc Meltblow

Phụ liệu may khẩu trang khác

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU MINH VƯƠNG

Địa chỉ: 62/10 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0847114115

Email: vaikhongdetminhvuong@gmail.com

 

 
Tin tức nổi bật
  16/12/2020
Trên thị trường vải may mặc hiện nay, vải không dệt là một chất liệu được các nhà sản xuất sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, đối với người tiêu dùng thì những thông tin, kiến thức về chất...
Video nổi bật
PHẠM THÙY TRANG
PHẠM THÙY TRANG
PHẠM THÙY TRANG
NGUYỄN HOÀNG TIẾN
NGUYỄN HOÀNG TIẾN
NGUYỄN HOÀNG TIẾN

© 2020 - CÔNG TY TNHH TM XNK MINH VƯƠNG - Design by i-web.vn

Online: 4 | Ngày: 1 | Tháng: 1 | Tổng: 214584